Hội Khoá 20 Năm “Có Hẹn Với Thanh Xuân” Trường THPT Buôn Ma Thuột

0
131

Thời gian thấm thoát thoi đưa, thanh xuân tuổi 16-17 ấy vậy đã trôi qua 20 năm rồi. Những cô cậu bé ngày nào còn đạp xe tung tăng bay nhảy khắp sân trường giờ đã trưởng thành.

Mỗi khi nhắc lại tuổi học trò, biết bao nhiêu ký ức lại ùa về. Những trận cãi vã, những lần nói dối cô thầy, những lần ham vui quên cả giờ học làm cô thầy buồn. Hay thậm chí là những tháng ngày thức trắng đêm dùi mài kinh sử cho kỳ thi cuối cấp… Ôi! cái kỷ niệm của tuổi học trò, thật thiêng liêng và đáng nhớ biết bao.

Không quá phô trương hay ồn ào, những con người sắp chạm ngõ 40 ấy, người diện tà áo trắng của một thời học sinh ngây ngô, người mang cho mình những bộ đồng phục in logo kỷ niệm, rất đẹp và rất hiện đại.

Chỉ nhìn vào những bức ảnh này, mọi người sẽ rất vui và tự hào về mái trường, về tập thể và vì chính mình nữa. Chúng tôi đã lớn, đã trưởng thành và đã về lại nơi đây, trường THPT Buôn Ma Thuột thân yêu.

Pro Event – Team chúng tôi luôn may mắn khi được mọi người tin yêu, một lần nữa là đơn vị đồng hành cùng Hội khoá 20 năm “có hẹn với thanh xuân” của trường THPT Buôn Ma Thuột lần này.

—————

#Hotline: 0985523456
#20nămngàyratrường
#Trường THPT Buôn Ma Thuột
#𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #ProEntertainment #𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠𝐂𝐚́𝐨𝐏𝐫𝐨 #SựKiệnTâyNguyên #𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 #ProGroup #𝐖𝐞𝐀𝐫𝐞𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #Proholdings