Hội Khoá 20 Năm Ngày Gặp Lại Cựu Học Sinh THPT Ngô Gia Tự

0
188

💟 Thời học sinh áo trắng, mực tím luôn là khoảng thời gian đầy ắp kỷ niệm trong sáng và yêu đời của mỗi chúng ta.

💟 20 năm là khoảng thời gian đủ dài để mỗi một học sinh trưởng thành, ra đời với biết bao nhiêu bộn bề thăng trầm, lo toan. Nhưng dù ở bất cứ phương trời nào thì sẽ có những lúc chúng ta nhớ về trường xưa, thầy cô giáo cũ và cả những người bạn năm ấy.

💟 Buổi hội khoá “20 năm – ngày gặp lại” là thời khắc để các thế hệ học sinh có thể dành lời tri ân BGH nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn đã chắp cánh ước mơ trong suốt những năm tháng dưới mái trường THPT Ngô Gia Tự.

💟 Và hội khoá lần này không chỉ là kỷ niệm, cuộc hội ngộ của các thành viên khóa 1999 – 2002 gặp gỡ bạn bè, tri ân thầy cô mà đây còn là dịp sẻ chia và hướng về mái trường thân yêu.

💟 Ngay khi nhận được cuộc điện thoại “đặt niềm tin tuyệt đối” từ phía Ban tổ chức, Ekip chúng tôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho ý tưởng chương trình và thực hiện sự kiện này một cách chỉn chu nhất.

💟 Điều mà ekip khi thực hiện cảm thấy hạnh phúc và đầy cảm xúc chính là thấy được những cái ôm chầm thắm thiết của những người bạn cũ, thầy trò cũ và cả những tiếng nấc nghẹn ngào vỡ oà trong nước mắt hạnh phúc.

🍀 ProEvent hân hạnh là đơn vị lên ý tưởng và thực hiện chương trình này
#Hotline: 0985523456
#20nămngàyratrường
#Trường THPT Ngô Gia Tự tại Eakar
#𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #ProEntertainment #𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠𝐂𝐚́𝐨𝐏𝐫𝐨 #SựKiệnTâyNguyên #𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 #ProGroup #𝐖𝐞𝐀𝐫𝐞𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #Proholdings
———
Cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh thật đặc biệt ấy nhé: