Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư

0
150

“Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư”  là một trong chuỗi sự kiện nằm trong khuông khổ tranh cup Sacombank “Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ V năm 2022”

Trong bối cảnh cả nước đang thực hiện “mục tiêu kép”, vừa thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội, tập trung khai thác, phát huy có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Để góp phần thực hiện nhiệm vụ trên, được sự đồng ý của Lãnh đạo tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội doanh nhân trẻ Đắk Lắk tổ chức “Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư”

Hội nghị sẽ là diễn đàn để các doanh nhân, các chuyên gia, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trao đổi, nhận diện rõ hơn những tiềm năng, lợi thế, cơ hội, môi trường đầu tư tại Đăk Lăk.

Tỉnh Đắk Lắk  nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Serepok và một phần của sông Ba, với khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi, Đắk Lắk giàu tiềm năng và cơ hội để đẩy mạnh phát triển kinh tế lâm nghiệp, nông nghiệp, du lịch, năng lượng…, là điểm giao lưu, cửa ngõ và đầu mối giao thương, hợp tác trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Cam-pu-chia. Đắk Lắk là nơi tập trung các cơ quan cấp vùng, như: Trường Đại học Tây Nguyên, Viện Khoa học kỹ thuật Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên, các cơ quan đại diện của Bộ, ngành tại Tây Nguyên, Đây là nơi có dư địa trở thành đầu tàu kinh tế của khu vực Tây Nguyên, đi đầu trong xu hướng tăng trưởng xanh, bền vững. Để hiểu rõ hơn về tiềm năng thế mạnh của tỉnh Đăk Lăk, sau đây xin mời quý vị hướng lên sân khấu để theo dõi phóng sự về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Đăk Lăk

Lễ ký sẽ là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước đầu của mối quan hệ hợp tác giữa Tỉnh Đắk Lắk và các Doanh nghiệp, các nhà Đầu tư. Hội nghị chúng ta sẽ cùng chứng kiến Lễ ký kết và cùng hy vọng những ghi nhớ ngày hôm nay sẽ trở thành những Quyết định chấp thuận chủ trương thời gian sớm nhất.

“Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư” đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm tham dự của lãnh đạo các ban nghành, các vị khách quý, các nhà đầu tư cùng tất cả quý vị đại biểu.

Hy vọng rằng, những thông tin, trao đổi, thảo thuận và cam kết ngày hôm nay sẽ sớm được triển khai, hiện thực hóa trong thực tiễn, góp phần quan trọng đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đắk Lắk cũng như sự thành công của các nhà đầu tư.

———–
#PROEVENT hân hạnh là đơn vị thực hiện trọn gói chương trình này
#HộiNghị
#XúcTiến
#𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠𝐂𝐚́𝐨𝐏𝐫𝐨 #𝐒𝐮̛̣𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 #𝐂𝐭𝐲𝐬𝐮̛̣𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧𝐭𝐚̣𝐢Đ𝐚̆́𝐤𝐋𝐚̆́𝐤 #𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 #𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 #𝐖𝐞𝐀𝐫𝐞𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭