KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK

0
174

Bất động sản là một trong những lĩnh vực thu hút được sự quan tâm rất lớn của xã hội, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Các hoạt động của Hiệp hội Bất động sản cũng đã góp phần nâng cao chất lượng và quy mô của thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Đắk Lắk nói riêng.

Với vai trò là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp bất động sản , là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước; trong những năm vừa qua, Hiệp hội đã có rất nhiều hoạt động tích cực để đóng góp cho sự phát triển của thị trường.

Ngày hôm nay, một cột mốc quan trọng của Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk, đó chính là việc chính thức khai trương và đi vào hoạt động văn phòng trụ sở làm việc chính của Hiệp hội. Xin quý vị chúng ta hãy cùng dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng!

Hiệp hội Bất động sản tỉnh Đắk Lắk với vai trò là một tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư và dịch vụ thương mại bất động sản hoặc có liên quan đến lĩnh vực bất động sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, theo quy định của pháp luật.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hiệp hội còn là môi trường để tất cả các anh chị hội viên cùng nhau giao lưu, học hỏi và đặc biệt, một trong các hoạt động được Hội luôn chú trọng đó chính là công tác thiện nguyên, hướng tới cộng đồng.

với việc chính thức khai trương và đi vào hoạt động trụ sở mới của Hiệp hội chúng ta, sẽ tạo một môi trường làm việc khang trang và tiện nghi, đây sẽ là nơi để các thành viên của hội có thể cùng nhau gặp gỡ, trao đổi, thực hiện công việc của mình, giúp cho sự phát triển mục tiêu chung của Hiệp hội.

———–
#PROEVENT hân hạnh là đơn vị thực hiện trọn gói chương trình này
#HộiNghị
#XúcTiến
#𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠𝐂𝐚́𝐨𝐏𝐫𝐨 #𝐒𝐮̛̣𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 #𝐂𝐭𝐲𝐬𝐮̛̣𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧𝐭𝐚̣𝐢Đ𝐚̆́𝐤𝐋𝐚̆́𝐤 #𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 #𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 #𝐖𝐞𝐀𝐫𝐞𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭