“Trở Về Miền Ký Ức” Sau 20 Năm Tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Du

0
144

Một thời học sinh cắp sách đến trường, biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn đã qua. Thấm thoát thời gian 19 – 20 năm ấy vậy mà như mới hôm qua. Thế rồi các cô, các cậu học trò mới ngày nào còn ngây ngô giờ đều đã trưởng thành.

Sau khi ra trường mỗi người một nơi, người tiếp tục theo đuổi ước mơ trên ghế giảng đường Đại học, Cao đẳng. Người lại lao vào đời theo cách riêng của chính mình và gia đình đã chọn.

Bận rộn là thế, nhưng ngần ấy thời gian trôi qua, hôm nay khi quá đủ cho một chặng đường dài để nhìn về mái trường cũ, thầy cô giáo và cả những người bạn năm xưa thì chính họ lại chọn cách trở về như một lời tri ân sâu sắc. Vì hơn ai hết, kỷ niệm trên ghế nhà trường chính là thứ đáng được nâng niu và trân trọng.

Với may mắn là đơn vị đồng hành cùng chương trình hội khoá 20 năm trường THPT chuyên Nguyễn Du với chủ đề “Trở Về Miền Ký Ức” lần này. Pro Event thực sự đã nỗ lực hết mình từ khâu ý tưởng cho tới việc dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng để mang đến một không gian thật sự ấm cúng và ý nghĩa cho các cô cậu học trò năm xưa.

———–

Pro Event – Hân hạnh thực hiện chương trình này!!!

#Hotline: 0985523456

#𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #ProEntertainment #𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠𝐂𝐚́𝐨𝐏𝐫𝐨 #SựKiệnTâyNguyên #𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 #ProGroup #𝐖𝐞𝐀𝐫𝐞𝐏𝐫𝐨𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 #Proholdings